Home » » เตือนภัยผู้หญิง!!.นาทีฉุกเฉิน"ฉุดสาวน่าตาดี อายุ16ปี" ขึ้นรถตู้คนเดียวโดนข่มขืนยับจากกรุงเทพฯ ถึงพัทยาและสุดท้าเป็นแบบนี้ (ชมคลิป)

เตือนภัยผู้หญิง!!.นาทีฉุกเฉิน"ฉุดสาวน่าตาดี อายุ16ปี" ขึ้นรถตู้คนเดียวโดนข่มขืนยับจากกรุงเทพฯ ถึงพัทยาและสุดท้าเป็นแบบนี้ (ชมคลิป)

Written By siamnews on Saturday, May 21, 2016 | 6:28:00 AM

loading...


เผยแพร่เมื่อ 1 ก.ย. 2013  ข่มขืนบนรถตู้
เดนทรชน 20 คน ฉุดสาว 16 ขึ้นรถตู้ข่มขืนยับจากกรุงเทพฯ ถึงพัทยา เหยื่อสบโอกาสขณะแวะเข้าห้องน้ำหนีขอความช­่วยเหลือชาวบ้านรอดตัวหวุดหวิด เวลา 12.30 น.(10 มิ.ย.) ร.ต.ท.นฤพล กรุณา ร้อยเวรสอบสวน สภ.อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นางประเทือง อำเยิ้ม อายุ 37 ปี ว่า ขณะกำลังขี่รถ จยย.อยู่บนถนนบายพาส สาย 7 ตอน 2 พอถึงหน้าวัดต้นกระรอก บ้านตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบเห็น น.ส.เปิ้ล (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรย ที่กางเกงเต็มไปด้วยเลือด จึงเข้าช่วยเหลือและทราบต่อมาว่า ถูกคนร้ายประมาณ 20 คน ข่มขืนบนรถตู้และหนีเอาตัวรอดมาได้ จึงพาเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ทางด้าน น.ส.เปิ้ล ให้การว่า เวลา 5 ทุ่ม ของวันที่ 9 มิ.ย.ขณะกำลังเดินทางจากแฟลตที่พักย่านเยา­วราช กทม.เพื่อเดินไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ขณะนั้นได้มีรถตู้สีดำ ติดฟิล์มทึบ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน สีขาว 2 คัน ขับมาจอดดักหน้า จากนั้นได้มีชายฉกรรจ์ 3 คนใส่หมวกแก๊ปปิดบังใบหน้า วิ่งกระโดดลงมาจากรถแล้วอุ้มตนขึ้นไปบนรถ จากการสังเกตดูพบว่า ในรถมีชายฉกรรจ์กว่า 10 คนนั่งอยู่ พอเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที กลุ่มคนร้ายก็เริ่มตบตีแล้วลงมือผลัดกันข่­มขืนจนครบทั้งคันรถ จากนั้นก็พาไปส่งตัวที่รถตู้คันหลังที่ขับ­ตามมา ซึ่งภายในมีชายฉกรรจ์อีก 4 คน โดยที่เบาะหลังสุดมีหญิงนั่งอยู่ประมาณ 4 – 5 คน โดยสันนิษฐานว่าถูกฉุดมาเช่นกัน จากนั้นคนร้ายก็ลงมือข่มขืนต่อจนตนเองสลบไ­ป จนกระทั่งเช้าเมื่อสังเกตดูก็พบว่าคนร้ายน­อนหลับกันหมด จึงคิดหาวิธีหนีด้วยแกล้งทำเป็นปวดท้อง และบอกคนขับรถให้จอดแวะลงข้างทาง ซึ่งคนขับก็ยอมจอดรถให้จึงได้วิ่งหลบหนีจน­มาพบชาวบ้าน และขอความช่วยเหลือดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.เปิ้ล ส่งโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรักษาบาดแผล พร้อมทั้งประสานไปยังนักสังคมสงเคราะห์เด็­ก อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้ามาดูแล เนื่องจากพบว่า น.ส.เปิ้ล มีอาการหวาดกลัวเป็นอย่างมาก ก่อนจะทำการประสานตำรวจทุกพื้นที่ให้ดำเนิ­นการติดตามกลุ่มคนร้าย
loading...


 

0 comments:

Post a Comment