Home » » ร้องไม่ออก!! โพสต์สุดท้ายหนุ่มบิ๊กไบค์ ก่อนตายพร้อมสาวข้างกาย อ่านแล้วโครตสะเทือนใจ !!???

ร้องไม่ออก!! โพสต์สุดท้ายหนุ่มบิ๊กไบค์ ก่อนตายพร้อมสาวข้างกาย อ่านแล้วโครตสะเทือนใจ !!???

Written By siamnews on Friday, May 20, 2016 | 6:48:00 AM

loading...


  เหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 19พ.ค. พ.ต.ท.ประยุทธ แพรปรุ พนักงานสอบสวนสภ.รโพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เสียหลักล้มที่บริเวณถนนมิตรภาพมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครราชสีมา บริเวณด้านหน้าที่ทำการพรรคชาติพัฒนา มีได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต จึงรีบรุดไปยังตรวจที่รับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา
ที่เกิดเหตุบริเวณทางคู่ขนานถนนมิตรภาพ พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR 650F สีดำ สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน นอนล้มตะแคงอยู่บริเวณกลางถนน ใกล้กันบริเวณเสาไฟส่องสว่างข้างทางพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย สวมกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวคล้ายนักศึกษา นอนหมดสติ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปั้มหัวใจก่อนที่จะนำตัวรักษาส่งต่อที่โรงพยาบาล กรุงเทพราชสีมา ทราบชื่อต่อมาคือนายโกมล คิดเห็น อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาของ กศน.อำเภอเมืองนครราชสีมา กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  
 ใกล้กันยังพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงจำนวน 1 ราย สวมชุดนักศึกษา สภาพศพนอนคว่ำหน้าเลือดไหลนองเต็มพื้น โดยจากการตรวจสอบสภาพศพพบว่าที่บริเวณหน้าผากมีแผลฉีกขาดเป็นบริเวณกว้างมี เลือดไหลออกมาตลอดเวลา ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พิมลรัตน์ คุณประทีป อายุ 21 ปีเป็นนักศึกษาของ กศน.อำเภอเมืองนครราชสีมา กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  
 จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าวทราบว่า รถบิ๊กไบค์คันดังกล่าวได้ขับขี่ซ้อน 2 มา โดยผู้ชายที่เป็นคนขับได้สวมหมวกนิรภัย และผู้หญิงที่ซ้อนไม่ได้สวมหมวกนิภัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ได้ขับมาด้วยความเร็ว จึงคาดว่าคนขับไม่สามารถควบคุมรถได้ทำให้รถจักรยานยนต์นั้นเสียหลักล้มลื่น ไถลไปตามทาง ทำให้คนขับและคนซ้อนลื่นไถลไปกระแทกกับขอบฟุตบาทกับเสียเสาไฟส่องสว่างข้าง ทางจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว
loading...

 ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายโกมล คนขับ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าน.ส.พิมลรัตน์ คุณประทีป นั้นเป็นคนร่าเริงและเป็นคนขยัน โดยทุกๆวันในช่วงเช้าจะมาเรียนหนังสือเพื่อต้องการวุฒิเพื่อจะนำไปศึกษาต่อ และหลังเลิกเรียนของทุกวันนางสาวพิมลรัตน์จะไปรับจ้างเสริฟและล้างจานที่ อาหารข้าวต้มเทพโภชนา ถนนสืบศิริ เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว

ขณะที่เพื่อนๆได้เข้าไปไว้อาลัยในเฟซบุ๊คของผู้ตายทั้ง 2 คนโดยเฉพาะโพสต์ที่นายโกมลเขียนไว้ไม่นานก่อนจะเสียชีวิตว่า "เเม้เส้นทางจะมืดมน เเต่ความพยายามของฉันจะไม่มืดมน ถึงท้องฟ้ายังมืดมิด ยังไงมันก็มีวันรุ่งเช้าเสมอ"
 ขอบคุณภาพจากคุณชายนิกกี๊ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31
loading...0 comments:

Post a Comment